Điều khoản sử dụng

Mục lục bài viết

Chào mừng bạn đến với trang web/ứng dụng của chúng tôi. Bằng cách truy cập hoặc sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không được phép sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi.

Giới thiệu

Trang web/ứng dụng này được cung cấp bởi [Tên công ty hoặc tên chủ sở hữu]. Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập và sử dụng trang web/ứng dụng này dưới các điều kiện và điều khoản được quy định trong tài liệu này.

Sử dụng trang web/ứng dụng

Bạn cam kết chỉ sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp và tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành. Bạn không được sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi để gửi hoặc phát tán bất kỳ nội dung bất hợp pháp, đồi trụy, đe dọa, quấy rối, xâm phạm quyền riêng tư hoặc bất kỳ nội dung nào gây phân biệt chủng tộc, tôn giáo hoặc chủng tộc.

Bạn không được sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi để thực hiện bất kỳ hành động nào có thể gây ra sự cố hoặc ảnh hưởng xấu đến trang web/ứng dụng hoặc các hệ thống liên quan, hoặc gây mất tính bảo mật hoặc phá hoại các dữ liệu hoặc thông tin khác.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến trang web/ứng dụng của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến bản quyền, thương hiệu, tên miền và các sản phẩm, dịch vụ, phần mềm và công nghệ đăng ký trên trang web/ứng dụng của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi hoặc các bên sở hữu được ủy quyền.

Bạn không được phép sao chép, tái bản, phân phối hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang web/ứng dụng của chúng tôi mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi hoặc các bên sở hữu được ủy quyền. Bất kỳ hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi sẽ bị xử lý theo luật pháp hiện hành.

Thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin bạn yêu cầu, hoặc để liên lạc với bạn về các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn hoặc trang web/ứng dụng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách xem chi tiết trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản và điều kiện sử dụng trang web/ứng dụng của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng thông báo trên trang web/ứng dụng của chúng tôi hoặc gửi thông báo qua email hoặc các phương tiện khác.

Naeu Digital luôn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp đổi mới để giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật và đạt được tầm nhìn dài hạn.

wiframe là gì
Kiến thức
hannhungoc
Hướng dẫn chi tiết về Wireframe Website 2023

Chúng tôi thường có xu hướng nghĩ về trang web chỉ đơn thuần từ góc độ thiết kế hoặc chuyển đổi, nhưng trải nghiệm người dùng (User Experience – UX) chính là cầu nối đảm bảo thiết kế của bạn có khả năng chuyển đổi hiệu quả. Xem thêm bài viết để hiểu hơn về wireframe nhé!

Read More »
Thiết Kế Website Lexus
Kiến thức
hannhungoc
Thiết Kế Website Bán Xe Ô Tô Hoàn Hảo

Khám phá cách tạo một trang web bán xe ô tô tuyệt vời với Naeu Digital và tận dụng các tính năng độc đáo để tạo trải nghiệm mua sắm ô tô hoàn hảo. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm điều này trong bài viết này!

Read More »
Naeu Digital
Góc nhìn chuyên gia
hannhungoc
Website Booking? Giải Pháp Website Khách Sạn / Nhà Hàng 2023

Tại sao một trang web chất lượng là không thể thiếu đối với khách sạn và nhà hàng cao cấp? Hãy khám phá cách tạo ấn tượng, thu hút khách hàng, và tăng doanh số bán hàng ngay hôm nay với dịch vụ thiết kế website của Naeu Digital!

Read More »