Dự án Website CBCWorkshop

Dự án Website CBCWorkshop
Khách hàng

CBC Workshop

Ngày thục hiện

2023-04-06

Website

cbcworkshop.com

Phương án thực hiện website

Naeu Digital nhận ra rằng, một giao diện Website thân thiện với người dùng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tiếp cận với khách hàng hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra website còn giúp CBC Workshop tiếp cận thêm nguồn khách hàng, tư vấn bán hàng mọi lúc – mọi nơi.

Mục tiêu của Naeu Digital khi thiết kế website CBC Workshop không phải  là đưa thật nhiều thông tin ra trước mặt website mà thay vào đó là những gì cốt yếu nhất nằm trong một giao diện đẹp để lôi cuốn khách hàng tìm hiểu thêm.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Mục tiêu của Naeu Digital khi thiết kế website CBC Workshop không phải  là đưa thật nhiều thông tin ra trước mặt website mà thay vào đó là những gì cốt yếu nhất nằm trong một giao diện đẹp để lôi cuốn khách hàng tìm hiểu thêm.

cbc 2

Công nghệ được ứng dụng

WordPress

WordPress là một nền tảng quản lý nội dung được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để tạo ra các trang web, blog, cửa hàng trực tuyến và nhiều ứng dụng khác.

Naeu Digital ưu hóa sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn và tăng tính năng lưu trữ bộ nhớ đệm (cache), giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng các plugin tối ưu hóa để giảm thiểu kích thước các tệp và hình ảnh trên trang web.

cbc 1

Hiệu suất website

Chúng tối cố gắng tối ưu hiệu suất website và đánh giá qua PageSpeed Insight của Google, và đây là kết quả:

Bảo hành website

Naeu Digital cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng cách áp dụng chế độ bảo hành miễn phí trong 1 năm đối với tất cả các trang web. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách có trong hợp đồng dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng là cốt lõi của thành công của chúng tôi, và vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong ngành.

Chúng tôi tin rằng chất lượng vượt trội là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển dự án. Vì vậy, chúng tôi không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ trên template có sẵn mà sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian và công sức để tạo ra các sản phẩm thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.

Dự án nổi bật

rất nhiều những dự án chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng

showcase naeu digital (4)

CBC Workshop

Web Design

Web Development Promotion Facebook Post
showcase naeu digital (3)

Shusse

Web Design

Web Development Promotion Facebook Post (600 × 600 px)

Bún Cọ Tiến Vua

Marketing & Web Design