Dự án Website Ngoại Ngữ Shusse

Dự án Website Ngoại Ngữ Shusse
Khách hàng

Ngoại Ngữ Shusse

Ngày thục hiện

2023-03-01

Website

shusse.com

SHUSSE GROUP là đơn vị chuyên đào tạo ngoại ngữ, định hướng du học và cung cấp nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam cho mạng lưới doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhu cầu định vị thương hiệu trên các nền tảng xã hội nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng được Shusse chú trọng hơn bao giờ hết. 

Naeu Digital nhận ra rằng, một giao diện Website thân thiện với người dùng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tiếp cận với khách hàng hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra website còn giúp Shusse tiếp cận thêm nguồn khách hàng, tư vấn bán hàng mọi lúc – mọi nơi.

Phương án thực hiện website

Mục tiêu của Naeu khi thiết kế website Ngoại ngữ SHUSSE không phải  là đưa thật nhiều thông tin ra trước mặt website mà thay vào đó là những gì cốt yếu nhất nằm trong một giao diện đẹp để lôi cuốn khách hàng tìm hiểu thêm.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Giao diện luôn đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và thương hiệu. Naeu Digital xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu và tập trung tạo ra một giao diện hiện đại chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt với phụ huynh và những người đang tìm kiếm thông tin về khóa học. Điều này sẽ tăng khả năng thu hút sự chú ý và quan tâm của người dùng đến trang web.

Đặc biệt, giao diện này đã góp phần  tăng khả năng giữ chân người dùng trên trang web và tạo sự tin tưởng cho phụ huynh về chất lượng tại đây. Sau khi hoàn thiện giao diện, hầu như khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên trang web.

Công nghệ được ứng dụng

CMS: WordPress

Để xây dựng và phát triển trang web, Naeu Digital đã ứng dụng công nghệ CMS: WordPress

Đây là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP có thể dễ dàng hỗ trợ cá nhân trong quá trình quản trị website cũng như dễ dàng sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác. 

Các thao tác trong WordPress rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ cơ cấu quản lý website trong thời gian ngắn. 

Page Builder: Elementor

Elementor là một Plugin Page Builder mạnh mẽ và có nhiều người sử dụng nhất cho WordPress. Plugin này giúp bạn tạo các trang WordPress một cách dễ dàng bằng Visual Editor. Hiểu đơn giản rằng, Elementor sẽ giúp tạo nên một website trực quan và có thể dễ nhìn thấy sự thay đổi trên trang web ngay lập tức. 

Công nghệ Responsive

Trang web được cung cấp dịch vụ tuyệt vời với độ tương thích cao và tối ưu linh hoạt trên mọi thiết bị. Chức năng này giúp khách hàng kết nối đơn giản với website trên mọi thiết bị và ở bất cứ đâu.

Module quản lý

  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Đối tác
  • Chương trình du học: Du học Nhật, Du học Đức
  • Chương trình đào tạo: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Bồ Đào Nha
  • Tuyển sinh
  • Liên hệ

Chế độ bảo hành

naeu digital show case

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, Naeu Digital áp dụng chính sách bảo hành miễn phí 1 năm đối với tất cả các trang web. Sau thời gian bảo hành, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể áp dụng các chính sách có trong hợp đồng dịch vụ. 

Thành công của Naeu Digital phụ thuộc vào sự thành công của khách hàng. Niềm tin này khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong ngành.

Naeu Digital luôn chú trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt. Chúng tôi không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.

Vì sao nên thiết kế website tại Naeu Digital ?

Naeu Digital luôn cung cấp các giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Mã nguồn được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Naeu Digital sẽ thiết kế website theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Website luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ tốt cho công việc trên website. 

Tích hợp hệ thống Marketing Automation(CRM/Email/Chat)

Bằng việc tích hợp sẵn hệ thống Marketing Automation (CRM/Email/Chat) ngay trên website, Naeu Digital luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian đấu nối API với các tính năng khác. Ngoài ra còn giảm thiểu rủi ro kỹ thuật và nguy cơ đánh cắp dữ liệu data trên website. 

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng như: 

  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Dễ dàng sử dụng, quản trị

Với dịch vụ thiết kế website của Naeu Digital , mọi doanh nghiệp đều có thể sở hữu cho riêng mình những website chất lượng cả về hình thức lẫn tính năng sử dụng. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh.

Để sở hữu một website chất lượng, đẳng cấp và thu hút, mời bạn liên hệ hotline 0816241298 để được các chuyên gia của Naeu Digital tư vấn cụ thể hơn.

Dự án nổi bật

rất nhiều những dự án chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng

showcase naeu digital (4)

CBC Workshop

Web Design

Web Development Promotion Facebook Post
showcase naeu digital (3)

Shusse

Web Design

Web Development Promotion Facebook Post (600 × 600 px)

Bún Cọ Tiến Vua

Marketing & Web Design