Shopify – CMS thương mại điện tử hoàn hảo nhất 2023

Shopify - CMS thương mại điện tử hoàn hảo nhất 2023
Mục lục bài viết

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ được thiết kế cho các nhà bán lẻ trực tuyến để thiết lập và quản lý cửa hàng trực tuyến của họ.

Shopify phù hợp nhất cho ai? 

 1. Các website thương mại điện tử
 2. Người bán hàng chuyên nghiệp
 3. Các công ty kinh doanh sản phẩm thương mại điện tử
 4. Các công ty kinh doanh mặt hàng cụ thể

>>> Xem thêm: Cách Chọn Và Tiêu Chí Đánh Giá CMS Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của Bạn

Những điểm quan trọng cần biết về Shopify

Shopify - CMS thương mại điện tử hoàn hảo nhất 2023 (2)

 • Lý tưởng cho các chủ cửa hàng lần đầu 
 • Lựa chọn giới hạn về chủ đề và ứng dụng 
 • Xử lý sao lưu và cập nhật phần mềm cho bạn 
 • Cung cấp ba gói cao cấp, có giá từ 29 đến 299 đô la mỗi tháng 

Dễ sử dụng 

Shopify - CMS thương mại điện tử hoàn hảo nhất 2023 (3)

Shopify giúp quản lý cửa hàng thương mại điện tử trở nên đơn giản như việc quản lý một trang web trên WordPress.com. Mặc dù bạn sẽ không có quyền kiểm soát nhiều về hình ảnh và chức năng của nó, bạn sẽ có một loạt các tính năng, bảo mật và hỗ trợ để giúp bạn quản lý trang web của mình.
Nếu bạn là chủ cửa hàng lần đầu tiên hoặc chỉ đơn giản không có thời gian hoặc tài nguyên để thiết kế mọi khía cạnh của trang web của mình, đây có thể là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể sử dụng các công cụ blog tích hợp sẵn của Shopify, đánh giá của khách hàng, các tùy chọn thanh toán sẵn sàng sử dụng cho khách hàng, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi và phân tích về lưu lượng truy cập trang web và sản phẩm, cùng với nhiều tính năng khác, để nhanh chóng đưa cửa hàng của bạn lên hoạt động. Shopify cũng xử lý các cập nhật phần mềm và các khía cạnh khác của việc quản lý hàng ngày của trang web của bạn.

Tùy chỉnh 

Đổi lại sự đơn giản này, bạn sẽ từ bỏ một số tùy chỉnh. Đặc biệt, vì Shopify là một nền tảng sở hữu, bạn không thể sửa mã của nó.
Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi về giao diện và chức năng của trang web bằng cách lựa chọn từ hơn 70 chủ đề và khoảng 5.700 ứng dụng miễn phí và trả phí trong cửa hàng chính thức của Shopify.

Nhiều ứng dụng cho phép tích hợp giữa Shopify và các nền tảng khác như HubSpot để điền vào bất kỳ khoảng trống nào bạn cần để quản lý doanh nghiệp của bạn.

Bảo Mật

Shopify - CMS thương mại điện tử hoàn hảo nhất 2023 (4)

Để bán hàng trực tuyến và chấp nhận thanh toán từ Visa, Mastercard, American Express hoặc Discover, cửa hàng của bạn cần phải tuân thủ tiêu chuẩn PCI. Với Shopify, bạn không cần đầu tư thời gian và tiền bạc của mình để đạt được chứng chỉ PCI cấp 1. Tất cả các cửa hàng Shopify đều tự động tuân thủ tiêu chuẩn PCI mặc định.
Shopify cũng sẽ quản lý các vấn đề về bảo mật, sao lưu thủ công trang web của bạn và đảm bảo phần mềm luôn được cập nhật cho bạn.

Giá cả 

Shopify là một nền tảng sở hữu cung cấp ba gói trả phí. Bắt đầu từ 29 đô la mỗi tháng, các gói Shopify bao gồm dịch vụ lưu trữ web, chứng chỉ SSL và một tên miền con Shopify (yourname.shopify.com). Nếu bạn muốn một tên miền tùy chỉnh, đó sẽ là một chi phí bổ sung.
Đối với các ghế bổ sung và các tính năng nâng cao khác như thẻ quà tặng và nhiều báo cáo hơn, bạn có thể nâng cấp lên “Shopify” với giá 79 đô la mỗi tháng. Khi bạn tiếp tục phát triển, bạn có thể nâng cấp lên “Advanced Shopify” với giá 299 đô la mỗi tháng để có thêm nhiều ghế hơn, phân tích và giảm giá trên các khoản phí xử lý thanh toán.
Giá trung bình: Gói từ 29 đến 299 đô la mỗi tháng.

Các Thương Hiệu Sử Dụng Shopify Ở Việt Nam

Gearvn 

GEARVN

 • Giao diện dễ sử dụng: Shopify được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Điều này cho phép GEARVN quản lý sản phẩm, đơn đặt hàng, khách hàng và nhiều khía cạnh khác của trang web một cách dễ dàng mà không cần có kiến thức kỹ thuật sâu.
 • Quản lý sản phẩm: GEARVN có thể dễ dàng thêm, sửa đổi và xóa sản phẩm trên trang web của họ thông qua giao diện quản trị của Shopify. Họ cũng có thể quản lý danh mục sản phẩm, lựa chọn màu sắc, kích thước, và nhiều thuộc tính sản phẩm khác.
 • Thanh toán và vận chuyển: Shopify tích hợp nhiều cổng thanh toán phổ biến và cung cấp tùy chọn vận chuyển linh hoạt. Điều này giúp GEARVN xác định các phương thức thanh toán và vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng của họ. Quản lý đơn đặt hàng: GEARVN có thể theo dõi và quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng thông qua bảng điều khiển của Shopify. Họ có thể xem đơn hàng, cập nhật trạng thái và gửi thông báo cho khách hàng về tình trạng đơn hàng.
 • Giao diện tùy chỉnh: Shopify cho phép GEARVN tùy chỉnh giao diện cửa hàng của họ bằng cách sử dụng các chủ đề và mẫu giao diện có sẵn. Họ cũng có thể tạo các thay đổi tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.
 • Dịch vụ hỗ trợ và mở rộng: Shopify cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho người dùng và có một cộng đồng lớn các nhà phát triển và chuyên gia có thể hợp tác để tạo ra các tính năng mở rộng hoặc tùy chỉnh cho trang web. Điều này có thể giúp GEARVN quản lý và phát triển trang web thương mại điện tử của họ một cách hiệu quả để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bitis

Bitis

Nhiều doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, bao gồm Bitis, cũng sử dụng CMS Shopify để quản lý và phát triển trang web thương mại điện tử của họ. Điều này cho phép họ tận dụng các tính năng và ưu điểm của Shopify trong việc bán các sản phẩm cao cấp như giày dép. Dưới đây là một số cách Bitis và các cửa hàng giày dép khác có thể tận dụng Shopify:

 • Quản lý sản phẩm đa dạng: Bitis có thể dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm đa dạng của họ trên Shopify, bao gồm các loại giày dép cho trẻ em và người lớn, đồng thời thêm các thuộc tính như kích thước, màu sắc, và kiểu dáng khác nhau.
 • Tùy chỉnh giao diện: Bitis có thể sử dụng các chủ đề và mẫu giao diện có sẵn trong Shopify hoặc tùy chỉnh giao diện để tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến riêng biệt và thú vị cho khách hàng.
 • Thanh toán và vận chuyển: Bitis có thể tích hợp các phương thức thanh toán phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam và quốc tế. Họ cũng có thể quản lý các tùy chọn vận chuyển để đảm bảo sản phẩm đến được tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Chăm sóc khách hàng: Bitis có thể sử dụng tích hợp của Shopify để theo dõi và quản lý đơn hàng, cung cấp thông tin về tình trạng đơn hàng cho khách hàng và giải quyết các yêu cầu hỗ trợ.
 • Phát triển kinh doanh trực tuyến: Shopify cung cấp nhiều tính năng và ứng dụng mở rộng có thể giúp Bitis mở rộng kinh doanh trực tuyến của họ, bao gồm tích hợp với các kênh bán hàng khác nhau và tiếp cận thị trường quốc tế.

Tóm lại, việc sử dụng CMS Shopify giúp Bitis và các cửa hàng giày dép cao cấp khác tận dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo ra trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

>>> Xem thêm: Khám Phá CMS Magento – Nền Tảng TMĐT Của Adobe

Naeu Digital luôn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp đổi mới để giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật và đạt được tầm nhìn dài hạn.

2, Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng tốt
Kiến thức
hannhungoc
Xây dựng website thương mại điện tử – Hướng dẫn từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một website thương mại điện tử từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn. Với hướng dẫn đầy đủ và chính xác, chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp và hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy đủ đam mê và quyết tâm khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với một website thương mại điện tử hoàn hảo.

Read More »
Website Review là gì_ Tất tần tận về website review
Kiến thức
hannhungoc
Website review là gì? Tất tần tận về Website review?

Khám phá ý nghĩa và tầm quan trọng của Website Review cùng Naeu Digital – chuyên gia trong lĩnh vực Marketing & Công nghệ. Đồng hành cùng bạn tìm hiểu chi tiết và đưa ra chiến lược phù hợp để nâng tầm giá trị của website.

Read More »
Bắt kịp xu hướng 2023_ Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế
Góc nhìn chuyên gia
hannhungoc
Bắt kịp xu hướng 2023: Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế?

Tìm hiểu xu hướng và tiêu chuẩn cho một website chuyên nghiệp Bệnh viện và Trung tâm Y tế theo xu hướng 2023. Khám phá những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên trang web chất lượng, thân thiện, và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Xem ngay bài viết!

Read More »