Khám phá CMS Magento – Nền tảng TMĐT của Adobe

Khám phá CMS Magento - Nền tảng TMĐT của Adobe
Mục lục bài viết

Magento là một nền tảng thương mại điện tử được sở hữu bởi Adobe, mang lại gần như không giới hạn các cơ hội cho các chủ cửa hàng đã có kinh nghiệm. Mặc dù Magento cung cấp hai phiên bản, Magento Open Source và Magento Commerce, chúng tôi sẽ tập trung vào biến thể tự tổ chức phổ biến hơn dưới đây.

Magento phù hợp nhất cho 

  1. Các chủ cửa hàng trực tuyến
  2. người bán hàng có kinh nghiệm
  3. Công ty thương mại điện tử chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Cách Chọn Và Tiêu Chí Đánh Giá CMS Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của Bạn

Những điểm nổi bật của Magento

Khám phá CMS Magento - Nền tảng TMĐT của Adobe (4)

  1. Học cách sử dụng nền tảng và các tính năng của nó mất thời gian, đặc biệt đối với người mới bắt đầu
  2. Có 3.800 tiện ích bổ sung có sẵn trong phân tiện ích mở rộng (plugin) của Magento
  3. Các bản vá bảo mật và cập nhật phải được cài đặt thủ công
  4. Giá trung bình để xây dựng cửa hàng Magento bắt đầu từ hàng nghìn đô la
  5. Dễ sử dụng Giống như Drupal, Magento Open Source là một nền tảng vô cùng linh hoạt, bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web thực hiện đúng những gì bạn muốn. Tuy nhiên, việc hiểu và khám phá tất cả các tính năng và tiện ích của nền tảng, thậm chí khi bạn có kinh nghiệm trong phát triển trang web, sẽ mất thời gian.

Tùy chỉnh 

Khám phá CMS Magento - Nền tảng TMĐT của Adobe (3)

Sau khi khám phá các tính năng tích hợp sẵn của Magento, hãy nói rằng bạn muốn thêm chức năng mở rộng vào trang web của mình. 

Bạn có thể tìm đến Thị trường Tiện ích Magento để cài đặt hoặc tích hợp bất kỳ trong số 3.800 tiện ích và ứng dụng có sẵn.
Vị dụ như Bạn muốn tối ưu hóa SEO trên trang của bạn, bạn có thể mở rộng chức năng của trang web của mình dễ dàng với các tiện ích Magento.

Bảo mật 

Magento thường xuyên tung ra các bản vá và cập nhật bảo mật để giải quyết các lỗ hổng được tiết lộ trong mã nguồn của nó. Bạn có thể sử dụng công cụ Quét Bảo mật miễn phí để nhận thông báo ngay trên bảng điều khiển khi các cập nhật này được phát hành để bạn có thể thực hiện chúng càng nhanh càng tốt.
Tuy nhiên, các bản vá và cập nhật phải được cài đặt thủ công và quá trình này có thể khó khăn. Chủ sở hữu trang web không có thời gian hoặc tài nguyên để vá cài đặt của họ sẽ để lại cửa hàng dễ bị hacker tấn công – và nghiên cứu cho thấy nhiều chủ sở hữu trang web thực hiện điều đó.
Dựa trên phân tích năm 2019 của Sucuri về các trang web bị hack, 87% trang web Magento đã lỗi thời tại thời điểm bị nhiễm. 

Giá cả 

Magento Open Source là miễn phí để tải về và sử dụng. So với WordPress, các chi phí về đăng ký tên miền và lưu trữ tương đối giống nhau nhưng các ứng dụng và chủ đề trả phí của Magento có giá cao hơn cho một trang web Magento. Bởi vì Magento là một nền tảng phức tạp hơn so với WordPress, bạn cũng có khả năng cần thuê một nhà phát triển để giúp đỡ trong quá trình cài đặt và tùy chỉnh.
Tổng chi phí xây dựng và quản lý một cửa hàng Magento dao động do các biến số này, nhưng một cửa hàng Magento cơ bản bắt đầu từ 20.000 đô la và có thể lên đến 40.000 đô la.
Nếu bạn quan tâm đến Magento Commerce, phiên bản tự tổ chức cao cấp dành cho các doanh nghiệp, nó bắt đầu từ 22.000 đô la mỗi năm.
Giá trung bình: Từ 20.000 đến 40.000 đô la để xây dựng và tùy chỉnh.

Các Thương Hiệu Sử Dụng Magento 

Burger King

Burger King

Burger King là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đa quốc gia với nguồn gốc từ Mỹ. Công ty này có trụ sở tại khu vực chưa hợp nhất của Hạt Miami-Dade, Florida. Ban đầu, công ty được thành lập vào năm 1953 dưới tên gọi Insta-Burger King, là một chuỗi nhà hàng tại thành phố Jacksonville, Florida.

Burger King đã sử dụng Magento, một hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến cho các trang web thương mại điện tử, để xây dựng và quản lý trang web thương mại điện tử của họ và giới thiệu các món ăn của mình.

Bibo Mart 

Bibo Mart

Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé BiboMart chuyên cung cấp đồ dành cho mẹ bầu, đồ sơ sinh, tã sữa, đồ chơi, xe đẩy, giường cũi, và nhiều sản phẩm khác dành riêng cho mẹ và bé với giá tốt và chất lượng đáng tin cậy.

BiboMart sử dụng Magento làm nền tảng thương mại điện tử cho trang web của họ, đó là một lựa chọn phổ biến và mạnh mẽ để xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến. Magento có nhiều tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến, và nó đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử để tạo và quản lý trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng của họ.

>>> Xem thêm: Shopify – CMS Thương Mại Điện Tử Hoàn Hảo Nhất 2023

Naeu Digital luôn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp đổi mới để giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật và đạt được tầm nhìn dài hạn.

2, Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng tốt
Kiến thức
hannhungoc
Xây dựng website thương mại điện tử – Hướng dẫn từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một website thương mại điện tử từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn. Với hướng dẫn đầy đủ và chính xác, chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp và hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy đủ đam mê và quyết tâm khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với một website thương mại điện tử hoàn hảo.

Read More »
Website Review là gì_ Tất tần tận về website review
Kiến thức
hannhungoc
Website review là gì? Tất tần tận về Website review?

Khám phá ý nghĩa và tầm quan trọng của Website Review cùng Naeu Digital – chuyên gia trong lĩnh vực Marketing & Công nghệ. Đồng hành cùng bạn tìm hiểu chi tiết và đưa ra chiến lược phù hợp để nâng tầm giá trị của website.

Read More »
Bắt kịp xu hướng 2023_ Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế
Góc nhìn chuyên gia
hannhungoc
Bắt kịp xu hướng 2023: Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế?

Tìm hiểu xu hướng và tiêu chuẩn cho một website chuyên nghiệp Bệnh viện và Trung tâm Y tế theo xu hướng 2023. Khám phá những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên trang web chất lượng, thân thiện, và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Xem ngay bài viết!

Read More »