CMS Drupal: Một Giải Pháp Mạnh Mẽ Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

CMS Drupal_ Một Giải Pháp Mạnh Mẽ Cho Doanh Nghiệp Của Bạn
Mục lục bài viết

Drupal là gì? 

Drupal là một hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở cực kỳ linh hoạt, nhắm đến một loạt lớn các nhà phát triển, nhà tiếp thị và các đơn vị quảng cáo. CMS này cho phép những người tiếp thị có kinh nghiệm cơ bản tạo ra một trang web từ một mẫu, hoặc cho các nhà phát triển tạo ra một trang web có thể xử lý lượng dữ liệu lớn và lưu lượng truy cập nhiều.

Drupal phù hợp cho ai?

Những nhà phát triển có kiến thức về lập trình và doanh nghiệp có nguồn lực kỹ thuật mạnh.

>>> Xem thêm: Cách Chọn Và Tiêu Chí Đánh Giá CMS Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của Bạn

Những điểm cần lưu ý 

Những điểm cần lưu ý 

  • Hướng đến nhà phát triển
  • Lựa chọn rộng lớn về các mô-đun và giao diện có khả năng tùy chỉnh cao
  • Uy tín cao nhất về bảo mật so với các nền tảng mã nguồn mở khác
  • Chi phí xây dựng và tùy chỉnh trang web thường nằm trong khoảng hàng nghìn đô la

Dễ Sử Dụng 

Do Drupal được thiết kế bởi các nhà phát triển dành cho các nhà phát triển, bạn sẽ cần hiểu biết về PHP, HTML và CSS để tận dụng hết tiềm năng của Drupal. Bạn cũng sẽ phải bỏ nhiều thời gian hơn để thiết lập và cấu hình trang web của mình so với việc sử dụng WordPress.

Khả Năng Tùy Chỉnh 

Hướng đến nhà phát triển

Với hơn 46,000 mô-đun có sẵn trong thư mục và hàng ngàn giao diện miễn phí trong kho chủ đề của mình, Drupal lựa chọn về tiện ích bổ sung và mẫu giao diện gần như bằng WordPress.

Tuy nhiên, khác với nhiều plugin và giao diện của WordPress, các mô-đun và giao diện của Drupal có khả năng tùy chỉnh cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn có kỹ năng lập trình cần thiết, bạn có thể sử dụng các tài nguyên này để tạo ra một trang web thực hiện đúng những gì bạn muốn.

Bảo Mật 

Bảo mật Drupal

Theo dữ liệu từ hệ thống Các Lỗ Hổng và Sự Tiếp Cận Thông Thường, Drupal có số lượng sự cố ít nhất so với tỷ lệ thị trường so với WordPress và Joomla.

Để giúp giữ cho nền tảng an toàn, Drupal có một nhóm 40 thành viên trong cộng đồng thực hiện các bản vá lỗi và cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật lớn hàng năm. Tuy nhiên, vì những cập nhật này không được tự động, chủ sở hữu trang web phải nhớ thực hiện chúng và tuân theo các phương pháp hay nhất khác.

Khi họ không làm như vậy, hacker và các người dùng độc hại khác có thể dễ dàng tấn công các phần mã nguồn mở đã lỗi thời hoặc không được bảo trì này trong Drupal.

Giá Cả 

Giống như WordPress, Drupal là phần mềm mã nguồn mở miễn phí để tải về. Tuy nhiên, các chi phí liên quan đến việc xây dựng và quản lý một trang web Drupal cao hơn nhiều so với WordPress, đặc biệt đối với người dùng không chuyên.

Khi Drupal được thiết kế bởi các nhà phát triển dành cho các nhà phát triển, bạn có thể cần phải thuê một nhà phát triển hoặc công ty để xây dựng và thiết kế một trang web Drupal. Vì vậy, ADCI ước tính chi phí triển khai và tùy chỉnh trang web công ty có thể dao động từ 15,000 đô la đến 42,000 đô la, tùy thuộc vào quy mô của dự án web.

Chi phí trung bình: Từ 15,000 đô la đến 42,000 đô la, tùy thuộc vào quy mô của dự án web.

Các Thương Hiệu Sử Dụng Drupal 

UNICEF 

Các Thương Hiệu Sử Dụng Drupal 

Tổ chức UNICEF đã xây dựng trang web của mình trên nền tảng Drupal, một ví dụ nổi bật về cách các tổ chức phi lợi nhuận có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ của CMS để tạo ra một trang web hiệu suất cao và hấp dẫn về mặt thị giác.

UNICEF sử dụng nền tảng Drupal CMS Trang web này chủ yếu dành cho các trang thông tin. Tuy nhiên, trang web cho phép truy cập vào một lượng lớn các báo cáo và dữ liệu, cùng với các trình trực quan tương tác mà Drupal xử lý một cách mượt mà.

Đại Học Thăng Long 

Các Thương Hiệu Sử Dụng Drupal  (2)

ĐH Thăng Long sử dụng nền tảng Drupal cho trang web giới thiệu trường của mình. Trang web cho phép bạn cuộn để xem các mẹo và tài liệu liên quan đến quảng cáo hoặc tiếp thị trên nền tảng truyền thông xã hội.

Đại học Thăng Long là ví dụ về CMS Drupal Không giống như các trang web khác trên danh sách này, trang này được thiết kế để cuộn để tìm thông tin cần thiết thay vì sử dụng thanh điều hướng, nó cũng rất đơn giản với văn bản tối giản và tập trung vào hình ảnh, nền màu sắc và lời kêu gọi hành động. Bố cục này giúp trang web trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn thay vì chỉ đơn giản và mang tính thông tin.

>>> Xem thêm

Naeu Digital luôn tìm kiếm và đưa ra các giải pháp đổi mới để giúp thương hiệu của khách hàng nổi bật và đạt được tầm nhìn dài hạn.

2, Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng tốt
Kiến thức
hannhungoc
Xây dựng website thương mại điện tử – Hướng dẫn từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một website thương mại điện tử từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn. Với hướng dẫn đầy đủ và chính xác, chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp và hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đầy đủ đam mê và quyết tâm khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với một website thương mại điện tử hoàn hảo.

Read More »
Website Review là gì_ Tất tần tận về website review
Kiến thức
hannhungoc
Website review là gì? Tất tần tận về Website review?

Khám phá ý nghĩa và tầm quan trọng của Website Review cùng Naeu Digital – chuyên gia trong lĩnh vực Marketing & Công nghệ. Đồng hành cùng bạn tìm hiểu chi tiết và đưa ra chiến lược phù hợp để nâng tầm giá trị của website.

Read More »
Bắt kịp xu hướng 2023_ Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế
Góc nhìn chuyên gia
hannhungoc
Bắt kịp xu hướng 2023: Thế nào là website chuyên nghiệp cho Bệnh viện và Trung tâm Y tế?

Tìm hiểu xu hướng và tiêu chuẩn cho một website chuyên nghiệp Bệnh viện và Trung tâm Y tế theo xu hướng 2023. Khám phá những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên trang web chất lượng, thân thiện, và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Xem ngay bài viết!

Read More »